TP HCM : Lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng biển giá 1,55 tỷ hút khách

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Dự án La Maison De là tổ hợp nhà phố,biệt thự nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại Cần Giờ thuộcTP. Hồ Chí Minh.La Maison De Cần Giờ sở hữu mức giá hấp dẫn chỉ 1,55 tỷ/ căn với pháp lý minh bạch, sổ đỏ hiện hữu sở hữu lâu dài cùng tiềm năng sinh lợi hấp dẫn. Bởi vậy, ngay tuần đầu tiên công bố,dự án La Maison De Cần Giờ đã thu hút trên 600 khách hàng đến tham quan dự án và giao dịch.

DỰ ÁN LA MAISON DE SỞ HỮU QUỸ ĐẤT ĐẸP HIẾM CÓ TẠI CẦN GIỜ

Vào đầu năm 2017, hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm như : Đường trên cao Cần Giờ, Cầu Cần Giờ, Cầu Bình Khánh… được chấp thuận đầu tư đã tạo ra xu hướng cho thị trường địa ốc ở huyện đảo này. Bắt đầu xu hướng, hàng loạt nhà đầu tư tại Sài Gòn đã đổ về đây lùng sục gom đất đón đầu xu hướng.

Ở thời điểm hiện tại, quỹ đất còn lại của Cần Giờ hầu như đều là quỹ đất sạch, đất nông nghiệp, những lô đất thổ cư đẹp gần biển tại đây còn lại rất ít, hầu như các vị trí đắc địa đều đã được các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Chúa Đảo Tuần Chuân gom trước đó. Đa số các chủ đầu tư,nhà đầu tư gom đất với mục đích xây các dự án nghỉ dưỡng lớn hoặc để đầu tư khách sạn hoặc mua tích lũy dài hạn, tuy nhiên nguồn cung khan hiếm.

Khoảng 1 tuần cách đây, dự án La Maison De Cần Giờ - Tổ hợp biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại TP HCM với quy mô trên 600 căn mới công bố đã gây ra xu hướng cho thị trường địa ốc Saì Gòn. Ghi nhận mỗi ngày có trên 100 lượt khách xuống thăm và giao dịch tại dự án, riêng 2 ngày cuối tuần dự án đón trên 300 khách xuống giao dịch.

TP HCM : Lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng biển giá 1,55 tỷ hút khách
Nhiều khách hàng phải xếp hàng để tham quan nhà mẫu La Maison De Cần Giờ.

Không khó lý giải sức nóng của dự án, khi La Maison De Cần Giờ là 1 trong rất ít dự án tại huyện đảo vừa sở hữu quỹ đất có vị trí đẹp gần biển, vừa có sổ đỏ hiện hữu, hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt, mức giá khoảng 6,5 triệu/m2 của dự án này bằng khoảng 1 nửa của khu vực (giá đất tại mặt tiền Lê Văn Nho nơi dự án toạ lạc dao động ở mức 12 -20 triệu/m2).

Với mức tài chính này, tính ra nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,55 tỷ đồng là đã sở hữu được 1 căn nhà phố biển 1 trệt, 2 lầu 3 phòng ngủ tại La Maison De Cần Giờ. Đây là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Sài Gòn vừa sở hữu bờ biển, vừa được bao bọc bởi 3 mặt sông xanh mát tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hút khách du lịch.

TIỀM NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG VỚI LA MAISON DE

Một nhà đầu tư mua lẻ 1 lúc 10 căn biệt thự tại dự án cho biết: tính một phép tính đơn giản 1 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu của dự án có mức giá khoảng 1,55 tỷ đồng/ căn. Nếu nhà đầu tư khai thác cho khách du lịch thuê với mức giá khoảng 2,5 triệu/ đêm, với công suất khai thác chỉ cần 60% thì doanh thu 1 năm nhà đầu tư thu về vào khoảng: 450 triệu đồng.

Trừ đi chi phí vận hành khoảng 30% thì lợi nhuận nhà đầu tư thu về mỗi năm là 315 triệu tương đương tỷ suất lợi nhuận trên dưới 20%. Còn trong thời gian Vinpreal Cần Giờ chưa hoạt động thì đã được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 8%/năm, vẫn tốt hơn mang tiền đi gửi ngân hàng.

Tuy nhiên nhà đầu tư này cho biết: tỷ suất lợi nhuận khai thác khoảng 20%/ năm không phải là việc mà các nhà đầu tư chú trọng nhất khi đầu tư vào dự án này. Điều mà các nhà đầu tư kỳ vọng là giá đất tại dự án sẽ tăng khi Vinpearl Cần Giờ, Cầu Cần đi vào vận hành.

La Maison De Cần Giờ không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn sở hữu lợi thế khi nằm đối diện Vinpearl Cần Giờ. Đây là lợi thế để dự án này khai thác được nguồn khách du lịch khổng lồ lên tới trên dưới 3 triệu khách mỗi năm khi tới Vinpearl du lịch trong vài năm tới.

LỘT XÁC VỚI SỰ CHUYỂN MÌNH CỦA CẦN GIỜ

Huyện Cần Giờ sở hữu một tiềm năng nghỉ dưỡng rất lớn khi sở hữu biển, rừng, cùng hệ thống sông ngòi dày đặc. Tuy nhiên, vài chục năm qua Cần Giờ cơ sở hạ tầng còn hạn chế. Cho đến tận những tháng đầu năm 2017, dự án Cầu Cần Giờ 5,300 tỷ đồng, Cầu Bình Khánh, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường trên cao từ Phà Bình Khánh nối tới Vinpearl Cần Giờ… được chấp thuận khởi công đã mở ra một vận hội mới cho vùng đất này.

Ngoài Cần Giờ thì tại TP Hồ Chí Minh một số quận ven đô khu Đông Sài Gòn cũng đang lột xác mạnh mẽ như Quận 2,Quận 9.Khu Đông Sài Gòn chuyển mình mạnh mẽ nhờ cú hích về cơ sở hạ đồng đang được đầu tư mạnh mẽ cùng các dự án,các siêu đô thị của các chủ đầu tư lớn.Điển hình tại Quận 9 các siêu dự án lớn như Bến Xe Miền Đông Mới, Siêu dự án khu đô thị xanh Vincity New Saigon của chủ đầu tư số 1 Vingroup với quy mô 365ha đang làm chuyển mình khu vực này.Giá đất nền tại đây được ghi nhận từ đầu năm 2017 tới thời điểm này khi các dự án lớn triển khai đã tăng từ 5-10tr/m2.Phối cảnh dự án Cầu Cần Giờ
Cầu Cần Giờ đã tạo ra cú hích thần kì cho Huyện Cần Giờ.

Một chuyên gia bất động sản cho biết, Cần Giờ đã mang trong mình những lợi thế đặc biệt của một thành phố du lịch ngay giữa lòng Sài Gòn. Nên hiện tại chỉ cần hoàn thiện về hạ tầng, hàng loạt dự án tỷ USD sẽ đổ bộ và đánh thức vùng đất này.

Vì vậy ở thời điểm hiện tại, mức giá để sở hữu biệt như La Maison De Cần Giờ rất rẻ, nhưng khi Cầu Cần Giờ và Bình Khánh được hình thành, kéo khách du lịch và nguồn vốn tỷ đô về Cần Giờ, thì vùng đất này mang lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư đến sớm.

Theo tri thức trẻ
Gọi ngay : 0934 666 418